Phủ Ceramic cho ô tô: Những điều cần biết

Phủ ceramic là một trong những cách bảo vệ toàn diện cho xe ô tô. Đây là cách vừa làm đẹp, giữ độ bóng loáng vừa bảo vệ cho xe ô tô. Lớp phủ ceramic tạo độ bóng loáng cho bề mặt sơn hay kính xe ô tô. Bởi những hạt nano trong suốt liên kết với nhau, đồng thời liên kết với bề mặt được phủ tạo nên một lớp phủ chắc chắn bền vững.

Thông thường để giữ được độ bóng cho xe mọi người thường đánh bóng cho xe. Đánh bóng có thể tạo nên bề mặt sáng bóng, sang trọng. Nhưng việc đánh bóng sẽ khiến cho lớp sơn dần dần hao mòn. Khi lớp sơn bảo vệ ngoài cùng hao mòn chạm tới lớp sơn màu bên trong, thì xe sẽ bị xuống màu. Do đó, để giữ được độ bóng này được lâu bền, bạn cần sử dụng những sản phẩm bảo vệ bên ngoài.

Điểm khác biệt của phủ ceramic

Ceramic không như những sản phẩm bảo vệ thông thường. Có thể bạn đã sử dụng những loại sản phẩm bảo vệ như wax, pain sealant để bảo vệ sơn xe ô tô. Nhưng về thực tế, đây là những sản phẩm bảo dưỡng hơn là bảo vệ.

Bởi chúng tạo nên độ bóng cho xe rất cao thời gian đầu, nhưng sẽ nhanh chóng biến mất sau thời gian ngắn. Sau khi lớp phủ mất đi, bạn cần thực hiện bảo dưỡng lại cho lớp sơn xe.

Một điểm cộng nữa là, đã có những phương pháp bảo dưỡng đúng đắn cho xe. Nhưng về bảo vệ thì chưa chắc. Vì những sản phẩm bảo dưỡng này dễ dàng trôi đi thông qua quá trình sử dụng xe, bám bụi bẩn, rửa xe, mưa. Những tác động này làm những chất bảo dưỡng trôi đi mất, để lại là bề mặt trần trụi của lớp sơn trần. Chính vì điều này mà lớp sơn ô tô dễ dàng bị oxy hóa, ăn mòn axit, trầy xước nặng nề.

Nếu bạn là người có niềm đam mê xe hơi thì, có lẽ bạn sẽ thường xuyên chăm sóc xe bằng những sản phẩm bảo dưỡng. Vì tự tay chăm sóc những xế cưng này chính là niềm hãnh diện của những chủ xe khi được mọi người trầm trồ khen ngợi

Phủ nano ceramic sẽ giải quyết cho bạn vấn đề về thời gian. Ceramic làm đẹp, bảo vệ bền bỉ hơn rất nhiều so với những sản phẩm bảo dưỡng trên. Thường thì ceramic có thể bảo vệ cho xe của bạn 2 năm điều kiện sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, và bảo dưỡng theo định kỳ. Do đó, đây có thể là 1 lựa chọn bảo vệ toàn diện cho xe ô tô của bạn.

Ceramic cũng như nano, đều có những tác dụng làm đẹp sáng bóng xe như nano. Trên thực tế, phủ ceramic được phát triển dựa trên công nghệ nano. Nhưng bản thân của ceramic được cấu thành theo cấu trúc bền vững hơn rất nhiều so với nano.

Cho nên, ceramic ngoài thừa kế những tác dụng chính của nano, sản phẩm còn được nâng cấp trở nên bền bỉ hơn, khắc phục được vấn đề kém bền của nano.

Những tác dụng đặc trưng của phủ ceramic có thể kể đến như:

Phản xạ tốt với ánh sáng nên tạo được độ bóng loáng cao cho bề mặt.
Bảo vệ độ bóng của bề mặt được phủ.
Dễ dàng vệ sinh do hạn chế bám bụi bẩn từ môi trường bên ngoài.
Tạo nên một lớp màng trong suốt giúp cho lớp sơn xe hạn chế được phần lớn tia UV gây hại, làm ngả màu sơn.
Tạo lớp màng mỏng nhưng rất cứng nên hạn chế được những va chạm gây trầy xước.
Dễ dàng vá lại khu vực bị trầy xước nên tiết kiệm được thời gian và chi phí cho bảo dưỡng.

Có thể nói rằng phủ nano ceramic hay phủ thủy tinh xe hơi vừa là cách bảo dưỡng, làm đẹp vừa giúp bảo vệ xe một cách toàn diện. Đây chính là sản phẩm công nghệ tiên tiến trong nghành chăm sóc xe hơi hiện nay.
Dịch vụ phủ ceramic sơn xe

Tuy phủ ceramic là công nghệ mới hiện nay, nhưng ở những thành phố lớn đã có rất nhiều trung tâm chăm sóc xe hơi triển khai cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, do mở các trung tâm đại trà chất lượng của các trung tâm chăm sóc xe không được đảm bảo.

Trong khi đó, những sản phẩm kém chất lượng có thể gây nên những thiệt hại cho lớp sơn xe của bạn nặng nề. Sản phẩm kém chất lượng có thể gây bong tróc, nứt lớp sơn, mờ ố. Cho nên, chất lượng của sản phẩm chính là tiêu chí đầu tiên trong việc lựa chọn những trung tâm chăm sóc xe hơi.

Đây chỉ là một trong rất nhiều tiêu chí để đánh giá những trung tâm chất lượng cao, để chúng ta có thể sử dụng những sản phẩm tốt giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo.

Phủ ceramic cho ô tô đang là công nghệ tiên tiến thịnh hành hiện nay. Giải quyết được những lo lắng, vấn đề của những người sở hữu xế hộp. Đây có thể nói là công nghệ chăm sóc, bảo vệ toàn diện nhất hiện nay. Vấn đề còn lại là lựa chọn những trung tâm chăm sóc xe hơi sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, để bạn có thể sử dụng được những tính năng tuyệt vời của ceramic.