Xóa vết xước xe

Làm sao để xóa vết xước sơn xe ô tô là thắc mắc của rất nhiều người. Xe ô tô bị xước không chỉ gây mất thẩm mỹ, làm giảm giá trị của xe, khiến xe bị bất giá, lâu ngày trông cũ kỹ mà còn khiến chủ nhân chiếc xe luôn cảm thấy xót xa mỗi khi nhìn thấy vết xước trên chiếc xế giá trị. Vậy khi xe ô tô bị xước sơn phải xử lý bằng cách nào? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

Có lẽ bạn vẫn chưa biết một chiếc xe ô tô mà bạn đang sử dụng có rất nhiều lớp sơn khác nhau, bao gồm sơn chống gỉ, sơn lót và sơn bóng. Do vậy, để tiến hành cho công việc xóa vết xước sơn xe ô tô, bạn phải kiểm tra mức độ sâu của các vết trầy xước.

Thứ nhất, đối với các vết xước mỏng, biện pháp khắc phục quá nhanh chóng và giản đơn. Trước hết, người dùng hãy lấy miếng vải mềm để xóa các bụi bẩn xung quanh vết xước. Tiếp đến, dùng băng keo dán để che lắp các vùng xung quanh vết trầy xước để hạn chế các hóa chất sắp dùng ăn lan sang. Công việc cuối cùng là thoa lớp kem đánh bóng có chức năng mài mòn nhẹ lên miếng vải và tiếp tục lau quanh vết xước đến khi nó mất đi.

Đối với các vết xước có độ sâu hơn một chút, bạn hãy tìm đến các hãng sản xuất, mã màu sơn xe để mua màu sơn giống với màu cũ. Nguyên liệu đã có, bây giờ hãy dùng một lớp vải mềm đã được bôi mỏng lớp xăng, cố lau sạch các vết xước cũng như màu sơn cũ. Sau đó, bôi màu mới mua lên vết gỉ sét. Khi lớp màu mới đã khô xong, dùng giấy nhám làm sạch vị trí trầy xước. Cuối cùng, đừng quên sử dung một ít kem đánh bóng thoa đều lên quanh vết xước.

Công việc tự xóa vết xước sơn xe ô tô tại gia ắt hẳn sẽ tiết kiệm kha khá một số tiền không nhỏ của bạn. Tuy vậy, nếu cầu thả và thiếu chút ít kinh nghiệm, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như làm loang rộng vị trí xử lí vết xước..

Việc đưa nhanh chiếc xe ô to yêu quý của bạn đến tại các gara ô tô uy tín trên đất Hà Nội sẽ có những ưu điểm nổi bật nhất đình. Thứ nhất, nó sẽ giúp bạn rút gọn quỹ thời gian bỏ ra cho công việc tưởng dễ mà không hề dễ này. Thứ hai, chắc chẳn vết xước trên ô tô sẽ được xử lí đẹp mắt và đảm bảo không loang lổ.

GARADIDONG là một trong những địa chỉ đáng tin cậy với khách hàng khi đưa xe đến đây. Đây là nơi chuyên xóa vết xước sơn xe ô tô đảm bảo độ uy tín cao. Chúng tôi cam kết:
– Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm.
– Sử dụng các loại sơn, hóa chất xử lí vết xước chất lượng
– Giá cả cho việc xử lí các vết xước sơn hợp lí.